Share this content on Facebook!
25 Jul 2016
สมัครงาน
ประเภทของการสัมภาษณ์งาน
มีหลายประเภทของการสัมภาษณ์งานที่ผู้สมัครงานใบหน้าในการค้นหางาน นี่คือบางส่วนของประเภทการสัมภาษณ์ที่คุณอาจต้องเผชิญกับ: การสัมภาษณ์ทางโทรศัพท์, การสัมภาษณ์กลุ่มและการสัมภาษณ์หลายฉัตร
สัมภาษณ์กลุ่ม
เคยไปเป็นกลุ่มประเภทสัมภาษณ์กับหลายผู้สมัครอื่น ๆ และบัญชีรายชื่อเล็ก ๆ ของผู้สัมภาษณ์? เหล่านี้เป็นครีมของสถานการณ์การเพาะปลูกที่ดีที่สุดของที่ดีที่สุดที่จะต้องเพิ่มขึ้นดังกล่าวข้างต้นส่วนที่เหลือ สิ่ง ที่หมายถึง: มีหลายตำแหน่งมี แต่การแข่งขันที่ดีที่สุดมากเกินไปสำหรับตำแหน่งที่มีอยู่หรือมี 1-2 ตำแหน่งที่มีอยู่และการแข่งขันจะสูงชัน สิ่งที่มัน boils ทั้งหมดลงไปคือทำอย่างไรที่คุณจัดการกับสถานการณ์ที่เครียด? จากนั้นก็มีการสัมภาษณ์ชนิดที่ผู้สมัครงานจะต้องเผชิญกับมากกว่าหนึ่งสัมภาษณ์ ขอแสดงความยินดีคุณเป็นครีมของพืชและครึ่งรบจะทำอยู่แล้ว
ประเภท ของการสัมภาษณ์นี้เป็นกระบวนการทำงานร่วมกันที่ไม่เพียง แต่กำหนดความยืดหยุ่นของคุณอยู่ในสถานการณ์ที่เครียด แต่แสดงให้เห็นหรือไม่ว่าคุณเป็นอย่างแท้จริงการแข่งขันที่ดีที่สุดสำหรับ บริษัท อย่าปล่อยให้ประเภทของสถานการณ์ความเครียดคุณออกนี้ คุณผู้หางานที่ยังมองหา บริษัท ที่ตรงกับคุณ
สัมภาษณ์หลาย
แล้วมีขั้นตอนการสัมภาษณ์หลายฉัตร บางครั้งประเภทของการสัมภาษณ์ครั้งนี้จะทำในขั้นตอนที่สองหรือสามขั้นตอน ชนิดไหนที่สัมภาษณ์คุณพบมีประตูหลายคุณต้องเปิดก่อนการประชุมครั้งสุดท้าย สัมภาษณ์ครั้งแรกของคุณอาจจะเป็นกลุ่มหรือสัมภาษณ์สัมภาษณ์ใบหน้าเพื่อใบหน้าส่วนบุคคล ทั้งสองวิธีนี้เป็นขั้นตอนการเรียงลำดับที่อีกครั้งที่พวกเขาจัดเรียงออกที่ดีที่สุดของที่ดีที่สุด
ผู้ สัมภาษณ์ที่ประเภทของการสัมภาษณ์ครั้งนี้อย่างใดอย่างหนึ่งโดยทั่วไปลอดผ่าน เข้าใจผิดอย่างเห็นได้ชัดในการสัมภาษณ์หรือถ่ายทอดให้กับผู้จัดการการจ้าง งานที่พวกเขาควรจะ "เก็บตาออกสำหรับ" แล้วคุณจะได้รับการสัมภาษณ์ครั้งที่สองซึ่งมักจะเป็นหนึ่งในหนึ่ง การสัมภาษณ์ครั้งนี้หมายความว่า บริษัท เป็นการแสดงออกถึงความสนใจที่ไม่ซ้ำกันในการจ้างงานคุณ ในการสัมภาษณ์สองผู้สมัครงานจะต้องเผชิญกับคำถามที่มีแนวโน้มมากขึ้นในทาง เทคนิคไปสู่ตำแหน่งที่คุณนำไปใช้เป้าหมายของคุณภายใน บริษัท หากได้รับการว่าจ้างและลักษณะของบุคลิกภาพของคุณ
โดย ทั่วไปคุณเป็นผู้สมัครงานอย่างแท้จริงเหมาะสำหรับตำแหน่งนี้การจับคู่ที่ดี ที่สุดสำหรับ บริษัท และฉันควรจะแจ้งเตือนเจ้านายจ้างงานขนาดใหญ่ที่เราได้พบผู้ชนะ? น่าแปลกที่คุณเรียกว่ากลับมาสำหรับการสัมภาษณ์ที่สาม นี้เป็นขั้นตอนสุดท้ายในการสัมภาษณ์หลายฉัตร คุณผู้สมัครงานได้ทำในที่สุดไปยังผู้จัดการการจ้างงาน ผู้จัดการการจ้างงานคือการจับทั้งหมดในกระบวนการ พวกเขาจับอะไรที่ทีมงานทรัพยากรมนุษย์ของพวกเขาอาจจะพลาดและตัดสินใจใน ระหว่างการให้สัมภาษณ์ว่าไม่ว่าพวกเขาต้องการที่จะทำงานร่วมกับคุณ
ตอนนี้คุณได้มาถึงจุดสิ้นสุดของบทความนี้จำได้ว่าประเภทของการสัมภาษณ์นี้สามารถเริ่มต้นด้วยการสัมภาษณ์ทางโทรศัพท์ ใช้คำแนะนำด้านอาชีพด้านล่างที่จะผ่านการสัมภาษณ์ทางโทรศัพท์ที่เข้าใจยาก และพบเคล็ดลับที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับใบหน้าที่จะเผชิญกับการสัมภาษณ์
สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์
ก่อนที่จะมีการสัมภาษณ์ใบหน้าเพื่อใบหน้าคุณอาจจะมีการสัมภาษณ์ทางโทรศัพท์ นี่คือเคล็ดลับบางอย่างเพื่อให้แน่ใจว่าการสัมภาษณ์ทางโทรศัพท์ที่ประสบความสำเร็จ ได้แก่ :
o กำหนดการระยะเวลาการสัมภาษณ์สำหรับช่วงเวลาที่คุณจะได้ไม่ฟุ้งซ่าน
o การควบคุมสภาพแวดล้อมของคุณ ให้สุนัขที่ถูกล่ามโซ่ในสนามหลังบ้าน ตรวจสอบให้แน่ใจเด็กมีคนเลี้ยง ปิดทีวีและวิทยุ ตรวจสอบให้แน่ใจรบกวนทั้งหมดจะถูกเก็บไว้ให้น้อยที่สุด ยังดีกว่ากำจัดรบกวนทั้งหมด
o การใช้โทรศัพท์บ้านถ้ามี
o มีแก้วน้ำอยู่บริเวณใกล้เคียงในกรณีที่คุณได้รับปากแห้ง
o มีบันทึกการสัมภาษณ์ของคุณและดำเนินการในหน้าของคุณ เน้นพื้นที่ที่คุณเชื่อว่ามีความสำคัญมากที่สุด
o วารีสนามและการตอบสนองเวลาของคุณ ไม่รีบเร่ง คำนวณคำตอบของคุณ
o ไม่หลายงาน ใส่ใจระมัดระวังในการประมวลผล ต้องถามผู้สัมภาษณ์ที่จะทำซ้ำคำถามหรือแสดงความคิดเห็นบ่งชี้ไม่ตั้งใจ

รีซูเม่


Comments

There isn't any comment in this page yet!

Do you want to be the first commenter?


New Comment

Full Name:
E-Mail Address:
Your website (if exists):
Your Comment:
Security code: